Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng ký để sử dụng dịch vụ!

0

Tổng tiền thanh toán [0 đ/ lượt]

Dịch vụ Tăng View Story Facebook là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Mời bạn cùng Mua like follow tìm hiểu qua bài viết sau.

Dịch Vụ Facebook Tăng View Story Facebook

Việc tăng View Story Facebook đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nên dịch Vụ Tăng View Story Facebook đã ra đời nhằm mục đích kéo tương tác phục vụ cho việc bán hàng online hay thu hút người theo dõi quảng cáo.. Hãy theo dõi bài viết sau, mualikefollow.com sẽ chia sẽ cách tăng View Story Facebook chi tiết. 

Tăng View Story Facebook là gì?

Tăng View Story Facebook được hiểu đơn giản là việc tăng lượng người xem trên các story mà bạn đăng trên Facebook. Story Facebook là các bài đăng ngắn thời gian hiển thị chỉ trong vòng 24 giờ. Tăng View Story có thể ám chỉ việc sử dụng các chiến lược hoặc dịch vụ để tăng số lượng người xem trên story của bạn.

Có một số cách mà người dùng có thể tăng view cho story của họ, bao gồm:

 • Chất lượng nội dung: Bạn phải đảm bảo rằng story có nội dung hấp dẫn và có giá trị cho người xem.
 • Thời gian đăng: Bạn phải chọn thời gian đăng story thích hợp, đăng vào những lúc có đông người trực tuyến.
 • Sử dụng hashtag và địa điểm: Bạn nên thêm hashtag và địa điểm trong story để giúp nhiều người dễ dàng nhìn thấy  hơn.
 • Chia sẻ công khai: Đảm bảo rằng story của bạn đang ở chế độ chia sẻ công khai để mọi người có thể xem được.

Có một số dịch vụ và chiến lược mà người dùng có thể sử dụng để tăng view cho story của họ. Tuy nhiên, để không bị vi phạm chính sách của facebook thì mọi người cần phải nghiên cứu và lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín, để đem lại view tự nhiên có giá trị thực nhằm tăng thêm tương tác. 

Lợi ích của tăng View Story Facebook

Dưới đây là một số lợi ích của tăng lượt xem cho story trên Facebook:

 • Tăng tương tác: Số lượng người xem story trên Facebook cao có thể tạo ra sự chú ý và tương tác tích cực từ cộng đồng của bạn.
 • Tăng hiển thị: Khi có một số lượng lớn người xem có thể giúp story của bạn xuất hiện nhiều hơn trong tin tức và trên các trang khám phá của người khác giúp tăng cơ hội thu hút thêm người theo dõi.
 • Quảng cáo cá nhân hoặc doanh nghiệp: Việc có nhiều người xem có thể tạo ra ấn tượng tích cực và tăng khả năng tiếp cận mục tiêu của bạn.
 • Tăng uy tín và thương hiệu: Số lượng người xem có thể tạo ra ấn tượng về uy tín của bạn trên mạng xã hội.

Hướng dẫn lên đơn View Story Facebook tại mualikefollow.com

Video hướng dẫn 

Bạn đang có nhu Tăng View Story Facebook, mà vẫn chưa biết cách thực hiện. Để chúng tôi hướng dẫn lên đơn tăng View Story Facebook tại mualikefollow.com, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link của mualikefollow => đăng ký/ đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Vào menu và chọn dịch vụ facebook => chọn tăng View Story Facebook

Bước 3: Bạn mở ứng dụng Facebook => chọn story cần tăng view=> sao chép liên kết

Bước 4: Quay lại trang web mua like follow => dán link vừa sao chép vào mục Linh Order 

Bước 5: Bạn chọn Máy chủ theo nhu cầu của bạn => điền số lượng view cần tăng => Chọn “Thêm đơn ngay”

Bước 6: Chọn “Đồng ý” để xác nhận thanh toán => hệ thống duyệt => lên đơn thành công.

Lưu ý: 

Sau khi lên đơn thành công, bạn vào danh sách đơn, chọn biểu tượng con mắt để theo dõi đơn hàng của mình

Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ thì liên hệ với chúng tôi với hình thức chat trực tiếp, sẽ có chuyên viên tư vấn và giải quyết mọi vấn đề của bạn nhanh chóng.

mualikefollow.com - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng View Story Facebook uy tín

Mua like follow tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng view story facebook và các dịch vụ khác. Chúng tôi luôn người khách hàng lựa chọn và đánh giá cao nhờ vào những ưu điểm sau:

 • Mua like follow đảm bảo lượt xem story tăng nhanh và ổn định trong 24 giờ. Chúng tôi cam kết không có  trường hợp giảm sút sau khi dịch vụ ngưng.
 • Mua like follow luôn tôn trọng quy tắc Facebook, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản khách hàng, tránh spam view và khóa tài khoản.
 • Chúng tôi cam kết uy tín và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, dù là cá nhân hay  doanh nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo dữ liệu và chi tiết thanh toán để tránh ảnh hưởng từ đối thủ cạnh tranh. 
 • Dịch vụ tăng view story Facebook của Mua like follow được khách hàng đánh giá là dịch vụ chất lượng giá rẻ và cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính của mọi khách hàng.
 • Với đội ngũ triển khai có kinh nghiệm và hỗ trợ 24/24, Mua like follow cam kết mang lại phương án triển khai hiệu quả và chi tiết nhất cho khách hàng trên nền tảng Facebook.

Kết luận

Dịch vụ tăng View Story Facebook của chúng tôi mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới nhất và giúp tăng tương tác cho tài khoản facebook của bạn. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể thực hiện lên đơn tăng View Story Facebook nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn có vấn đề gì cần giải đáp thì có thể chat trực tiếp cùng Mua like follow qua Facebook, zalotelegram để được hỗ trợ kịp thời.

 

Settings
 • Theme Mode

  Choose light or dark mode or Auto

 • Theme Contrast

  Choose theme contrast

 • Custom Theme

  Choose your Primary color

 • Sidebar Caption

  Sidebar Caption Hide/Show

 • Theme Layout

  LTR/RTL

 • Layout Width

  Choose Full or Container Layout