Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng ký để sử dụng dịch vụ!

0

Tổng tiền thanh toán [0 đ/ lượt]

Dịch vụ Youtube shorts là dịch vụ tăng tương tác cho những video ngắn được đăng tải trên nền tảng youtube. Hãy tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết sau.

Dịch Vụ Youtube Dịch vụ youtube shorts

Youtube là nền tảng nổi tiếng được nhiều người yêu thích với nhiều video chất lượng cao. Bắt kịp xu hướng, youtube đã ra mắt tính năng youtube short vào ngày 14/09/2020, đem lại cho người xem những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị. Sau đây, mualikefollow sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ Youtube short qua bài viết sau.

Giới thiệu về Youtube Short

YouTube Shorts là một tính năng tiêu biểu của sự đổi mới trong lĩnh vực video ngắn, là một chiến lược thông minh của YouTube để thách thức các ứng dụng video dạng ngắn khác. Tính năng YouTube Shorts này được ra đời từ thời điểm TikTok bị cấm tại Ấn Độ vào tháng 6/2020, và đã trở thành một phần quan trọng của ứng dụng YouTube.

Bạn chỉ cần nhấn #shorts trong thanh tìm kiếm YouTube, thì sẽ đảm bảo sẽ bất ngờ trước hàng triệu video dọc ngắn, một tuyển chọn từ 25 triệu video Shorts và 2,9 triệu kênh đã đăng bài trong #shorts. Với con số lên đến 6,5 tỷ lượt xem hàng ngày, định dạng YouTube Shorts nhanh chóng chiếm lĩnh tâm trí người xem.

Đặc biệt, YouTube Shorts hạn chế độ dài của video tại 60 giây, mô phỏng phong cách độc đáo của TikTok. Có khả năng cuộn qua ở chế độ toàn màn hình, Shorts mang đến trải nghiệm hấp dẫn, nhưng khác biệt nằm ở việc nó không phải là một ứng dụng độc lập, mà là một phần tích hợp của ứng dụng YouTube trên thiết bị di động.

Tuy nhiên, YouTube Shorts còn thiếu những tính năng cộng tác phổ biến trên TikTok như song ca và ghép video. Mặc dù bạn có thể sử dụng các mẫu âm thanh từ Shorts khác, nhưng các tính năng nâng cao vẫn đang được kỳ vọng từ cộng đồng người dùng. YouTube cam kết sẽ liên tục cập nhật và phát triển thêm tính năng để đáp ứng sự mong đợi và đa dạng hóa trải nghiệm của người xem trên nền tảng này.

Những yêu cầu để tạo youtube Shorts

Để một video được xem là YouTube Short, chỉ có hai yêu cầu đơn giản mà mọi người phải tuân thủ: độ dài dưới 60 giây và chế độ hình ảnh dọc (dọc hoặc vuông). Khi bạn mở ứng dụng YouTube trên thiết bị di động, chỉ cần cuộn xuống trang chính và bạn sẽ bắt gặp một phần mang tựa đề 'Shorts'.

Nhấp vào bất kỳ video nào trong phần này và video đó sẽ tự động phát toàn màn hình, tối ưu hóa trải nghiệm xem. Điều này làm nổi bật sự tiện lợi và tốc độ của Shorts, giúp người dùng tiếp cận nhanh chóng nội dung ngắn và súc tích.

Với thiết kế xem nhanh và liên tục, người xem không cần quay lại sau khi một video Shorts kết thúc. Các video sẽ tự động chuyển sang video tiếp theo trong một vòng lặp mượt mà. Để xem nội dung tiếp theo, chỉ cần vuốt lên, tạo ra một trải nghiệm xem liền mạch và không gián đoạn.

Cũng giống như trên các nền tảng khác, YouTube Shorts là cơ hội để người xem thể hiện phản hồi thông qua việc thích, nhận xét và chia sẻ video ngắn. Điều này tạo ra một cộng đồng tương tác, đồng thời khám phá và chia sẻ nhanh chóng nội dung sáng tạo và thú vị.

Dịch vụ tăng tương tác youtube shorts

Dịch vụ tăng tương tác YouTube Shorts là công cụ hiệu quả để đẩy mạnh sự nổi bật  video ngắn của bạn. Bằng cách tăng lượt xem, thả tim, bình luận và chia sẻ, dịch vụ này giúp tối ưu hóa hiệu suất và tăng cường sự tiếp cận đối tượng mục tiêu. Đồng thời, chất lượng và tính an toàn của dịch vụ đóng vai trò quan trọng, bảo vệ danh tiếng và uy tín của kênh YouTube của bạn. Với dịch vụ tăng tương tác Youtube Shorts của mualikefollow, sẽ thúc đẩy sự phát triển của nội dung ngắn của bạn lên tầm cao mới.

Hướng dẫn tăng tương tác cho Youtube Shorts

Video hướng dẫn

Để tăng thêm tương tác cho Youtube Shorts, mualikefollow sẽ hướng dẫn các bạn những bước sau, để video của bạn có nhiều lượt xem và theo dõi hơn. Điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho việc quảng bá thương hiệu hoặc bán hàng và cũng có thể giúp bạn nổi tiếng hơn. Các bước tăng tương tác Youtube Shorts cụ thể như sau:

Bước 1: Mọi người truy cập vào đường link của mualikefollow  và đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Bước 2: Mọi người vào menu => chọn dịch vụ Youtube => chọn dịch vụ Youtube shorts.

Bước 3: Mở kênh youtube cần tăng tương tác => sao chép liên kết

Bước 4: Quay lại trang mualikefollow => dán đường link vừa sao chép vào mục order link

Bước 5: mọi người chọn máy chủ phù hợp => nhập số lượng tương tác cần tăng và bấm “thêm đơn ngay”.

Bước 6: Bấm “tôi đồng ý” để xác nhận thanh toán => đã hoàn tất giao dịch thành công.

Lưu ý:

 • Sau khi lên đơn thành công, mọi người vào danh sách đơn để kiểm tra đơn hàng.
 • Nêu có vấn đề gì cần hỗ trợ, thì mọi người chọn biểu tượng chat ở góc trái màn hình để được xử lý kịp thời

Kết Luận

Bài viết trên đã giới thiệu đến mọi người về youtube Shorts và cách tăng tương tác. Hy vọng bài viết đã đem lại cho mọi người những thông tin hữu ích giúp mọi người tăng nhanh tương tác cho video Youtube shorts.

 

Settings
 • Theme Mode

  Choose light or dark mode or Auto

 • Theme Contrast

  Choose theme contrast

 • Custom Theme

  Choose your Primary color

 • Sidebar Caption

  Sidebar Caption Hide/Show

 • Theme Layout

  LTR/RTL

 • Layout Width

  Choose Full or Container Layout