Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng ký để sử dụng dịch vụ!

0

Tổng tiền thanh toán [0 đ/ lượt]

Dịch vụ tăng tim Tik Tok là dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay. Nếu bạn muốn video của mình có nhiều lượt thả tim thì hãy theo dõi bài viết sau.

 • Dịch Vụ TikTok Tăng Tim Tiktok

Tăng tim TikTok là điều mà mỗi người chơi tiktok đều mong muốn. Mỗi lần đăng video Tik Tok thì điều trông chờ nhiều nhất là lượt thả tim của những người khác. Như mọi người thường thấy những video nhiều tim là của những người nổi tiếng. Nhưng bạn cũng có thể tăng tim cho mình bằng các dịch vụ tăng tim TikTok. Hãy cùng mualikefollow.com tìm hiểu về dịch vụ này ở bài viết dưới đây.

Lý do nên sử dụng dịch vụ tăng Tim Tik Tok 

 

Tại thời điểm này, có rất đông người đang người sử dụng Tik Tok với mục đích khác nhau như quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hoặc xây dựng hình ảnh cá nhân để tạo dựng sự nổi tiếng, nên nhu cầu tăng tim Tik Tok ngày càng đông. Đôi khi, có những bạn trẻ chỉ muốn tăng tym để thể hiện trước mặt bạn bè. Sau đây là những lợi ích của dịch vụ tăng tim Tik Tok mang lại:

Tăng Tương Tác

 • Trong TikTok, mỗi video đăng lên mà không nhận được sự tương tác như like, tym, comment, hay share, có thể làm cho người đăng video cảm thấy không vui. Bạn đã đầu tư nhiều công sức vào từng chi tiết của video, nhưng lại được số lượng tym rất ít, thì mua tym TikTok giúp tăng đáng kể chỉ số tương tác và tym trên video. Số tym lớn là một biểu hiện của chất lượng video và tạo ra hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn, giúp video dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách nhanh chóng.

Tăng Đề Xuất Hiển Thị

 • Khi video TikTok có lượng tym lớn sẽ thu hút sự chú ý của hệ thống TikTok.  Làm cho video của bạn được đề xuất hiển thị trên trang "For You" của nhiều người dùng khác, giúp kênh TikTok phát triển nhanh chóng về mặt tương tác mạnh và số lượng followers cao.

Kinh Doanh Hiệu Quả

 • Trong thị trường kinh doanh trực tuyến ngày càng phát triển mạng, thì uy tín thương hiệu đóng một vai trò quan trọng. Mua tym TikTok giống như việc tăng like Fanpage trên Facebook, giúp tăng uy tín và tương tác cho tài khoản tik tok. Với lượng tương tác cao và tym khủng, bạn có lợi thế kinh doanh hiệu quả gấp đôi, đưa doanh số bán hàng lên mức cao mới. Do đó, dịch vụ tăng timTikTok trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho cả cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại hiện nay.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tăng tim Tik Tok

 

Khi quyết định sử dụng dịch vụ tăng tim TikTok, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, đòi hỏi sự cẩn trọng và xem xét kỹ lưỡng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn cần ghi nhớ:

Nguồn Gốc Đáng Tin Cậy

Tránh mua tym, like từ các trang web quốc tế khi bạn đã đăng ký kênh TikTok tại Việt Nam. Việc này có thể làm cho tài khoản của bạn nằm trong tình trạng rủi ro và bị đình chỉ.

Chọn Đơn Vị Uy Tín và Có Bảo Hành

Các bạn cần lựa chọn mua tym từ các đơn vị có uy tín, có chính sách bảo hành. Điều này đảm bảo rằng nếu có vấn đề liên quan tới lượt tym sau khi mua, bạn có thể nhận được hỗ trợ.

Không Phải Là Giải Pháp Cuối Cùng

Mua tim TikTok không phải là giải pháp cuối cùng cho sự thành công trên nền tảng này. Bạn vẫn cần đầu tư vào việc xây dựng nội dung chất lượng, quay và đăng video theo kế hoạch để duy trì mức tương tác cho kênh của mình.

Không Hợp Tác Với Đơn Vị Đòi Hỏi Thông Tin Tài Khoản Tik Tok

Tuyệt đối không nên hợp tác với các đơn vị yêu cầu đăng nhập thông tin tài khoản Tik Tok để tăng tym. Việc này có thể dẫn đến rủi ro lộ thông tin cá nhân, thậm chí có thể khiến bạn mất tài khoản TikTok. Mọi người hãy luôn cẩn trọng và bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

Những lưu ý trên của mualikefollow.com, đảm bảo rằng quá trình mua tym TikTok của bạn là an toàn và mang lại hiệu quả thực sự cho sự phát triển kênh TikTok.

Hướng dẫn lên đơn dịch vụ tăng tim Tik Tok tại mualikefollow.com

Video hướng dẫn:
 

Bạn đang có nhu cầu tăng tim Tik Tok, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, thì sau đây mualikefollow.com hướng dẫn các bước lên đơn cụ thể:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link mua tim Tik Tok chính thức tại đây.

Bước 2: Đăng nhập/ đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản mualikefollow.com

Bước 3: Bạn Vào menu chọn dịch vụ Tik Tok => chọn tăng tim Tik Tok

Bước 4: Mở ứng dụng Tik Tok => chọn video cần tăng tim=> sao chép link video

Bước 5: Quay là trang web => dán link vừa sao chép vào => chọn máy chủ phù hợp => chọn số lượng tim cần tăng

Bước 6: Chọn “Thêm đơn ngay” => đồng ý xác nhận thanh toán=> lên đơn thành công.

Chú ý:

 • Sau khi lên đơn hàng thành công, bạn vào danh sách đơn để theo dõi lượt thả tim Tik Tok của mình
 • Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ bạn bấm vào biểu tượng chat ở góc phải màn hình, bắt đầu chat để được hỗ trợ tư vấn. 

Kết luận

Dịch vụ tăng tim Tik Tok của Mualikefollow.com giúp video của bạn có lượt thả tim khủng làm tăng thêm tương tác và thu hút sự chú ý của mọi người. Khi video của bạn trở nên nổi bật thì mọi thứ đều trở nên dễ dàng từ kinh doanh, tạo uy tín thương hiệu hay tạo nên sự nổi tiếng. 

 

Settings
 • Theme Mode

  Choose light or dark mode or Auto

 • Theme Contrast

  Choose theme contrast

 • Custom Theme

  Choose your Primary color

 • Sidebar Caption

  Sidebar Caption Hide/Show

 • Theme Layout

  LTR/RTL

 • Layout Width

  Choose Full or Container Layout